ulo ni baby

hello mga mommy! huhu yung ulo ng baby ko flat nakakahiga, tinatagilid ko naman sya nung mga nakaraang buwan pero na flat na tala sya, na tilapia na haha pero di gaano halata gawa ng makapal hair nya. baby boy po sya mag 4 months na sa dec 17. magbabago pa po kaya yung sa likod ng ulo nya? sabi daw po wag lagyan ng unan para bumilog ulo. huhu bibilog pa naman po ito no?

2 Replies

May ganyan po talagang ulo.. Panganay ko ganyan.. Bsta pantay po.. Wag lang ung tapeeng..

4y ago

D na nabago.. Buti makapal ang buhok ng anak ko.. Ang mahalaga pantay ang ulo..

Try niyo po ipa-unan ganitong pillow.