Flat head 7months old baby

Flat head po yung baby ko 7 months po sya . Kaya pa po bang mapa bilog to?🥺🥺 Huhu pahelp po please #flathead

7 Replies

tummy time nyo po palagi padapain nyo lang tapos bigyan nyo ng mga toys na angkop sa age nya para hindi ma bored ganahan mag tummy time the pillows will help nadin yung may butas sa gitna as for pedia wag daw hilutin ang ulo dahil malambot pa kusa daw yun babalik basta tummy tume is the key

More Tummy time Kay baby para hindi madalas nakahiga na nakakacause ng flat head.... kelangan nakakabaling din side to side si baby kung nakahiga para pantay head niya...

lagi siguro nkahiga.. malambot kasi ulo nila kya kung saang side sila lagi un ung lumalapad.. patagilirin modin at buhatin mo hnd lagi nkahiga..

try n'yo po mag inquire dito.. medyo pricey yun pillow nila, ako plan ko rin bumili para sa lo ko po.

I think hndi na Mi. But try nyo pa din syang i-side to side pag natutulog siya at hilutin nyo po ulo nya

side to side po dapat mg pahiga ng baby hindi nakahilata..

Musta po baby nyo? bumilog po ba head nya?

Related Articles