Ultrasound for Twins

Na-discover namin na twins ang anak namin during our 10-week transv. Excited pero nalulula sa gastos. Haha. Nagulat kami doble rin pala bayad sa ultrasound. Sa mga naka-experience ng twins, ano ang mga gastos na dapat i-expect na dadagdag? Para makapaghanda rin kami. Thank you sa lahat!#firsttimemom

16 Replies

haha same. gulat ko din na twice the price Ang ultrasound.. I have a twins po 6yrs old na sila now.. I bought sa mga gamit nila na doble and parehas sila , Basta lagi doble..itong paglaki nila mga 3yrs old mag aaway sa SAME lang na laruan or damit ahaha weird diba. prepare mo nlng sarili mo paglaki nila, oh!and good luck if ur planning to breastfeed them, struggle talaga. pero lahat diba kakayanin naman natin 💕💕😌

2y ago

pray lang kay God at wag natakot kaya mo yan .. if may questions ka dito lang kami. 💕💕

Ngaun ko lng nalaman na doble dn pala bayad sa ultrasound kpag kambal. hehehe! But anyway, we are so blessed having a life inside us, imagine if you are having two..wow momsh! You are so blessed. Congrats 🎉

2y ago

mommy Karen saan po kayo nagpapa-ultrasound?

since double the charge na po ang ultrasound, better yet, ensure that everything is doubled up. mas mabuti ang may sobra kaysa kulang. :) buy baby stuff and need in bulk orders para mas makatipid. :)

wow! thnks for sharing, double pla bayad kaloka haha. congrats mie! so happy for u. sna sa 2nd baby ko kambal din.

Kambal din yung sa akin, pero hindi doble ang bayad sa ultrasound! Saan ka nagpaultrasound mommy?

2y ago

nku clinic yun na doule price rin. sa global care(Canlubang) naman pagkakatanda ko pina transv ako parang Hindi double price non

Nalaman ko na twins baby namin 8wks.and 3 days ako, yes doble nga bayad 3,500 din lahat nabayaran ko

congrats congrats. ganun pala yun,, so paano yung nanganak ng 3-4 may 9 pa daw (kung totoo) ++++? 😱

2y ago

di ko lang sure mi pag lampas 2 na pero sabi nila may batas daw libre pag-aaral pag triplets. ewan ko lang sa scans and procedures

Out of topic po.Need help..Positive po or evaporation lang.2nd PT ko po ito puro faint line 😔

2y ago

positive po. ganyan din sakin dati.

Sa pinagchecheck-up-an ko din pag twins doble bayad sa ultrasound. Congrats mamsh 😊

congrats sa twins mommy. ngayon ko lang nalaman na doble pala bayad kapag twins