Ultrasound for Twins

Na-discover namin na twins ang anak namin during our 10-week transv. Excited pero nalulula sa gastos. Haha. Nagulat kami doble rin pala bayad sa ultrasound. Sa mga naka-experience ng twins, ano ang mga gastos na dapat i-expect na dadagdag? Para makapaghanda rin kami. Thank you sa lahat!#firsttimemom

16 Replies

Kambal din yung sa akin, pero hindi doble ang bayad sa ultrasound! Saan ka nagpaultrasound mommy?

2y ago

nku clinic yun na doule price rin. sa global care(Canlubang) naman pagkakatanda ko pina transv ako parang Hindi double price non