Ultrasound for Twins

Na-discover namin na twins ang anak namin during our 10-week transv. Excited pero nalulula sa gastos. Haha. Nagulat kami doble rin pala bayad sa ultrasound. Sa mga naka-experience ng twins, ano ang mga gastos na dapat i-expect na dadagdag? Para makapaghanda rin kami. Thank you sa lahat!#firsttimemom

16 Replies

Doble po yan talaga mii pati yung vitamins na iinumin mo po dalawa din po dapat

Congrats ganun pala un now i know thank you sa info

sakin po hindi naman double binabayad sa trans v ultrasound at check

2y ago

sa ultrasound lang po ang doble, pati raw sa CAS pero sa OB check up di naman po double payment. saan po kayo mi nagpapa-ultrasound na di doble kahit twins?

Twins dn skn. X 1.5 ang nga procedure

Congratulations 🎉

Wow congrats!!!