Ultrasound for Twins

Na-discover namin na twins ang anak namin during our 10-week transv. Excited pero nalulula sa gastos. Haha. Nagulat kami doble rin pala bayad sa ultrasound. Sa mga naka-experience ng twins, ano ang mga gastos na dapat i-expect na dadagdag? Para makapaghanda rin kami. Thank you sa lahat!#firsttimemom

16 Replies

Ngaun ko lng nalaman na doble dn pala bayad sa ultrasound kpag kambal. hehehe! But anyway, we are so blessed having a life inside us, imagine if you are having two..wow momsh! You are so blessed. Congrats 🎉

2y ago

mommy Karen saan po kayo nagpapa-ultrasound?