Ultrasound for Twins

Na-discover namin na twins ang anak namin during our 10-week transv. Excited pero nalulula sa gastos. Haha. Nagulat kami doble rin pala bayad sa ultrasound. Sa mga naka-experience ng twins, ano ang mga gastos na dapat i-expect na dadagdag? Para makapaghanda rin kami. Thank you sa lahat!#firsttimemom

16 Replies

congrats congrats. ganun pala yun,, so paano yung nanganak ng 3-4 may 9 pa daw (kung totoo) ++++? 😱

2y ago

di ko lang sure mi pag lampas 2 na pero sabi nila may batas daw libre pag-aaral pag triplets. ewan ko lang sa scans and procedures