CS, Nakalimutan ko po sinabi ng Ob ko

na CS po ako nung Oct. 4 tapos nalinisan po ng OB ko yung tahi ko ng Oct. 6 bago po madischarge, ang nilagay po is Tagederm, Follow up check up ko po sakanya ng Oct. 15 okay lang po ba yun na hindi ko muna linisan yung tahi until bumalik ako kay Ob sa 15?

17 Replies

Yung sakin mamsh di pinalinis at di pinabuksan ni OB at sa follow up check up pa nya nalinis at saka sinabi na pwede na basain saka linisin nga daw ng alcohol everyday..