C-Section Concern

Hi mga mommies! Na CS po ako last Oct. 5. Ask ko lang po sana kung may tahi ba na hindi na kailangang tanggalin ng OB? kasi sa mga friends ko na na CS din, tinatanggal daw ang tahi nila after 2 weeks. Pero sinabi sakin OB ko na kusa daw matatanggal yung tahi. Nag aalala lang po ako. Thamk you po sa sasagot🙂 #theasianparentph #firstbaby

1 Reply

Yes. Kusa na yang matutunaw. Ganyan din yung sakin. No need na tanggalin