Hello Po Ano Po Ba Dapat Basehan Lmp Or Ultrasound?

Na confuse. Kc ako 40 weeks na ako base on my lmp eh wla padin contraction natakot ako at nagpacheck. Up knina bka kc ma over due and base doon august Pa ang due date ko pero nka pwesto naman na sya and hinog na daw ung placenta ko. 1st ultrasound daw tlga ang basis??? Which is August 1st week pero nung 32 weeks na ako nagpa ultrasound ako tumugma na sya sa lmp. Nkakalito :( kc ngaun dapg 4o weeks pero. Base on ultrasound 36weeks and 2 days lng sya Sino po naexpirience ng ganto?

3 Replies

Same tau mamsh dati first week ng June tapos naging third week. Pero sabi ni ob yungfirst ultz daw angsusundin

5y ago

Mas maaga kesa sa ultrasound?