lmp and last ultrasound edd jul23, 1st utz thru tvs edd is aug2

FTM here, 40 weeks and 2 days base on lmp. should i worry? or mas accurate yung tvs na 1st utz which is on aug2? pls advise. is it true plus minus 2 weeks on due date for primer?

1 Reply

Depende mommy kung alin ang susundin ni OB mo. Sa case ko kasi before sa LMP ko is July 28 yung EDD ko while sa first TVS ko is August 19. First utz sinunod ni OB. :) Yes, +/- 2 weeks po mommy ang panganak. Til 42 weeks maximum.

4y ago

thanks po 😊