DUE DATE

ask co Lng po ano ba dpat sundin na due date ung LMP or via uLtrasound ?? kasi sa uLtrasound august 24 tas nagpa uLtrasound aco knina juLy 24 na via LMP.

6 Replies

During early stage of pregnancy, LMP po ang guide ng OB regarding EDD. But on the later stage, sa Ultrasound/size ng baby napo sila nagbbase ng EDD.

yung utz ko july 31 yung sa lmp ko aug 9, tas nanganak ako aug 17😂

lmp or 1st ultrasound with in 1-3month ng pag bubuntis mo

LMP pa rin po. kasi pag sa ultrasound paiba iba po talaga. 😊

5y ago

pang 3rd uLtrasound co po ngayon dami cong due date 😁 1st-august 14 , 2nd-august 17 , 3rd-august 24 na .. sbe ng sonoLogist via LMP co juLy 24 edd.

LMP po kc cnusunod ng ob.. ano po b sabi ng ob u po?..

First TVS na may heartbeat