các mẹ tư vấn giúp mình với. mình mang thai hơn 18 tuần tự nhiên thấy đau quặn bụng nên đi siêu âm, phát hiện u buồng trứng 20mm. giờ mình đang lo lắng kawsm. các mẹ tư vấn giúp mình với

^^^^^^^^^^^

9 Các câu trả lời

Rồi đi khám bsi có nói chữa trị sao không mẹ ? Vì mình cũng bị, phát hiện lúc đi siêu âm thai lần đầu luôn . Nhưng bsi noi theo dõi nếu no không phát triển thì cứ để sinh xong . Nếu mẹ sinh mổ thì bsi sẽ cắt luôn u nan đó . Còn sinh thường thì tầm 1nam gi do nếu mẹ có thể đi cắt sau . Thai minh 17w bữa giờ thì thấy không co đau như mẹ nên tốt nhất vẫn phải hỏi ý kiến bsi mẹ ơi