u nang

Mình mới mang thai...siêu âm thì phát hiện có u nang buồng trứng bên phải.. Mấy mẹ có ai giống e ko ạ..chia sẻ e kinh nghiệm với ạ

10 Các câu trả lời

Lúc e mang thai dc 9 tuần phát hiện u nang Bs bảo nieu không có triệu chứng gì thì lúc nuôi thai lớn hoặc tới ngày sanh yêu cầu mô ng ta sẽ mo cho mình . Nhưng lúc e 17_18 tuần thì đau bụng dữ dội Như đau bụng kinh gấp 3 lần vậy bs bảo phải mổ gấp nhưng e cũng đã mổ và bé phát triển bt nha mom mom đừng lo lắng quá

4y ago

Cảm ơn ý kiến của mom nha

Em lúc mới có bầu bs cũng bảo có nhung sau 8tuan đi siêu âm thì khong có nửa ạ

Mình cũng có, bs bảo là nang nuôi thai. Theo dõi thường xuyên là ok m ạ.

mk cũng có nang bên trái nè bs bảo theo dõi xem

Mình cũng có nang bên fai này

Mk cũng có mà 16tuan là hết

Cảm on m.n ạ

hỏi bs m

tt