đi siêu âm bác sĩ bảo thai được 5 tuần và có 1 u nang buồng trứng bên trái 4,2cm có mom nào bị giống e k ạ.tu vấn giúp e với hiện e đang rất lo và hoang mang.

ai biết gì thông tin e với.

1 Trả lời

Mình cũng có nang bên trái kích thước như mom. Mình bị từ hồi chưa có bé đến h bé vẫn phát triển bình thườngnk ảnh hưởng gì cả. U nang thường lành tính k có hại

4y ago

cảm ơn mom nha.nhưng mình chưa đi khám thêm nên chưa biết nang gì vẫn lo.sợ k để được mom à.