u xơ tử cung

Mình mang thai 34 tuần, u xơ tử cung chbgx to lên hơn 100mm, chỉ sợ vỡ. Mình định t2 xuống pstw để khám. Lo lắng từ hqua đi s.a về. Có mẹ nào có ít kinh nghiệm tư vấn giúp. Xin cam on ah

8 Các câu trả lời

Mỗi người một cơ địa nhưng bạn xuống ktra cho chắc.mình cũng như bạn đã sắp dc đến đích rồi, mấy hôm nữa là mổ. U xơ cũng to như bạn rồi. Nhưng mình toàn khám ở pk 56, theo bac si nguyễn quốc tuấn, để nhờ bs mổ luôn, nhẹ nhàng mà chuyên môn cao. Chứ khám bên kia mỗi lần 1 bs, mỗi lần nói 1 kiểu đâm ra lo lắm. Mình bị thế nên theo 1 bs cho tiện bạn ah

Đừng lo wa mom à. Mình lúc 29w là nhân xơ 100mm rồi nè. Bsi nói k chèn ép bé nên k sao, sinh xong ngta sẽ giải quyết. Tới 32w siêu âm tiếp thi k thấy nó phát triển thêm. Đừng lo lắng quá tinh thần quan trọng lắm. Mình có tận 4 cái nhân xơ ( 2 cái 2 bên và 2 cái phía sau) luôn nè nên bụng mình to lắm, cũng may là k bị rạn.

Đừng lo lắng quá ảnh hưởng đến con nhe m,h m cứ xuống khám nhe theo dõi tới khi nào mổ được thì sanh con xong bác sĩ sẽ cắt u sơ cho m lun Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Cố lên m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Mom ơi vào like ảnh cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/939175?d=android&ct=b&share=trueie

Vag m cũng xac định mổ. Nhưng tại chưa xuống dc viện ps nên qua nay lo quá nhức hết đầu

Giờ có thai nên theo dõi thôi m. Nhưng mh thấy thường phải mổ đẻ

Vậy thu xếp đi cho bớt lo m