คุณแม่ทานไหนกำหนดคลอด กรกฎาคมบ้างค่ะ

??????

คุณแม่ทานไหนกำหนดคลอด กรกฎาคมบ้างค่ะ
32 ตอบกลับ

7​ ก.ค​ เริ่มไปไม่ไหวแล้วนะตอนนี้😂

บ้านนี้แพลนไว้ผ่าคลอด 20 กรกฎาค่ะ

ของเรา37week4day กำหนดคลอด8กรกฏาค่ะ

ของเรา37+2วัน หมอนัด8. กค ค่ะ

35+2 กำหนดคลอด 25 ก.ค จ้า

บ้านนี้ 28 ก.ค. ค่ะ

35w นัดผ่า12ก.คค่ะ

16 ก.ค ผ่าคลอดคะ

นัดผ่า 9 กค จ้า

กำหนด25ก.ค จ้า