Vaccine Covid 19

Mọi người ơi. Ai chích vaccine covid 19 rồi cho e biết cảm nghiệm khi chích xong ạ. 1 vài người thân e chích rồi sốt mê man, nhức mỏi toàn thân. E hỏi trước để biết sắp xếp đi gửi con ạ😊Cám ơn gia đình TAP nhiều

36 Các câu trả lời

tùy mom ạ, mình đã chích 2 mũi, thấy ng hơi ấm ấm, buồn ngủ, nhức mỏi cơ, bắp tay. chỗ chích hơi sưng, cứng. nói chung cũng nhẹ nhàng. nhưng em gái mình thì sốt vật vã, đỉnh điểm là 39 độ, rét, ớn lạnh người, k ăn nổi cháo. 1 là do loại vaccin, nước nào sản xuất, bào chế ntn. 2 là do phản ứng của cơ thể khi thuốc được tiêm vào. mom đừng lo, cứ tiêm đi cho chắc nhé. nhiều người muốn tiêm mà chưa được tiêm đấy ạ. cùng vượt qua dịch nhé ❤ à, mom chuẩn bị thuốc hạ sốt (efferagan là tác dụng nhanh nhất) vitamin c, uống nhiều nước sẽ nhanh hạ sốt

ng nhà mình cũng mới chích chỉ sốt nhẹ nửa ngày, ng hơi ê ẩm thôi. Bạn muốn hạn chế tác dụng phụ nên cb trước khi tiêm: nấu nước tía tô uống để tránh đông máu, uống vitamin C 500mg; sau khi chích 3h uống acetaminophen 500mg + Vit C+ Vit B complex và tiếp tục uống mỗi 4 tiếng nếu còn sốt, khi đang sốt nên mặc thoáng chườm mát liên tục đầu, cổ, 2 bên nách, bẹn; uống nhiều nước

mà vaccine này 6th phải chích lại m ạ Vaccine mình nhập toẹt ra là khá cùi bắp. Mom tìm hiểu sẽ thấy. Nó khác loại vaccine bên châu âu xịn sò 60 đô 😂

3y ago

uh, mỗi người mỗi quan điểm. ok mom ☺

Sau 6t bắt đầu thấm thuốc khá mệt nha mom. Mình vừa sanh luon có bà ngoại phụ hqua bà ngoại đi tiêm về mình phải tự chăm con luôn🤣

chồng mình vừa tiêm nay ngày 2, ngày 1 là ể oải, bủn rủn, ko sốt, sáng giờ ông ý ko làm sao hết. vẫn bth. chắc do cơ địa

Mình thì chưa tiêm. Nhưng ở nơi mình sống có rất nhiều người được tiêm thấy về vẫn bình thường k kêu mệt hay j cả

Tuỳ vào cơ địa thôi. Như mình trích xog lần 1 thấy hơi biêng biêng, lần 2 không có hiện tượng gì, thấy khoẻ hơn

m có đang cho con bú k, nếu có thì k dc chích á. mũi 1 sốt gần 40 độ. 2 ngày mới hết, và đag đợi mũi típ theo

mình đang bầu nên chưa chích, này chắc cũng tùy cơ địa mỗi ng, có ng sốt cao, có ng chỉ hơi nhứt

mik chưa nhưng thấy sớm mik nhiều ng chích mạnh mẽ vừa j chích xong héo veo nằm liệt đi k nổi lun