Vaccine Covid 19

Mọi người ơi. Ai chích vaccine covid 19 rồi cho e biết cảm nghiệm khi chích xong ạ. 1 vài người thân e chích rồi sốt mê man, nhức mỏi toàn thân. E hỏi trước để biết sắp xếp đi gửi con ạ😊Cám ơn gia đình TAP nhiều

36 Các câu trả lời

Tùy cơ địa mỗi người á mom ck e cũng mới tiêm bữa 25/6 mà thấy ổng khoe re ăn ngủ đc 😂🤣

ck mình tướng như voi mà chích xong sốt gần 40 độ, hành như con cún bị đánh bả luôn.

đang cho con bú k tiêm đc m ạ. còn tiêm thì hầu như sẽ sốt. tầm 1 ngày là hết.

mình chưa, nhưng mấy người đi làm chích đều sốt nằm liệt mấy ngày

Có ng sốt nặng, ng thì nhẹ. Nhưng nghe nois bắp tay đau nhức lắm mom

tớ chích mũi một tay nhức lắm, chỉ hơi uể oải chứ ko bị sốt

em đang bầu.. đẻ xong lại cho con bú chắc k chích đc rầu..

nghe bảo phê lắm mom.mà đag cho con bú kg đc tiêm

sốt mệt mỏi lắm nha mom anh vk mình chích

mình đang cho con bú nên chưa chích đc