Vaccine Covid 19

Mọi người ơi. Ai chích vaccine covid 19 rồi cho e biết cảm nghiệm khi chích xong ạ. 1 vài người thân e chích rồi sốt mê man, nhức mỏi toàn thân. E hỏi trước để biết sắp xếp đi gửi con ạ😊Cám ơn gia đình TAP nhiều

36 Các câu trả lời

ng nhà mình cũng mới chích chỉ sốt nhẹ nửa ngày, ng hơi ê ẩm thôi. Bạn muốn hạn chế tác dụng phụ nên cb trước khi tiêm: nấu nước tía tô uống để tránh đông máu, uống vitamin C 500mg; sau khi chích 3h uống acetaminophen 500mg + Vit C+ Vit B complex và tiếp tục uống mỗi 4 tiếng nếu còn sốt, khi đang sốt nên mặc thoáng chườm mát liên tục đầu, cổ, 2 bên nách, bẹn; uống nhiều nước