Vaccine Covid 19

Mọi người ơi. Ai chích vaccine covid 19 rồi cho e biết cảm nghiệm khi chích xong ạ. 1 vài người thân e chích rồi sốt mê man, nhức mỏi toàn thân. E hỏi trước để biết sắp xếp đi gửi con ạ😊Cám ơn gia đình TAP nhiều

36 Các câu trả lời

tùy mom ạ, mình đã chích 2 mũi, thấy ng hơi ấm ấm, buồn ngủ, nhức mỏi cơ, bắp tay. chỗ chích hơi sưng, cứng. nói chung cũng nhẹ nhàng. nhưng em gái mình thì sốt vật vã, đỉnh điểm là 39 độ, rét, ớn lạnh người, k ăn nổi cháo. 1 là do loại vaccin, nước nào sản xuất, bào chế ntn. 2 là do phản ứng của cơ thể khi thuốc được tiêm vào. mom đừng lo, cứ tiêm đi cho chắc nhé. nhiều người muốn tiêm mà chưa được tiêm đấy ạ. cùng vượt qua dịch nhé ❤ à, mom chuẩn bị thuốc hạ sốt (efferagan là tác dụng nhanh nhất) vitamin c, uống nhiều nước sẽ nhanh hạ sốt