Tiêm vắc xin COVID-19?

Có bầu nào tiêm vắc xin COVID-19 chưa, review cho em với, bầu mà chưa chích ngừa nên chưa biết sao?

8 Các câu trả lời

m nên tiêm nha.vì tình hình dịch này trong 1 năm chưa chắc sẽ ko có ca nhiễm.vẫn còn nan giải lắm.nên mình cần tiêm để khi mình đi sinh còn yên tâm hơn nha m

nếu bầu m trên 13w thì nên đăng ký tiêm tại ấp trưởng hoặc khu phó của mình nha.họ sẽ ưu tiên tiêm loại Pfizer nha.chỗ mình thông báo vậy à.

Em bạn mình tiêm 28w ổn cả mom, ko sao đâu. Tiêm đi cho an toàn mom ạ, mình tiêm xong vẫn cho bé bú bth nè

bầu nên tiêm vacxin nha m ơi

nên tiêm cho an tâm m nhé

nên tiêm cho an toàn m ạ

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m