Tiêm vaccine covid 19 bị sốt có phải là tốt không các mẹ?

E tiêm vaccine covid 19 bị sốt 38,5 độ, các mẹ thông thái chỉ e cách hạ sốt vs ạ? Con e được 3 tháng và e đang cho con bú nên ko dám uống bậy. Nhìu mẹ chia sẻ vs e là tiêm vắc xin covid bị sốt thì ko có chỉ có nhức ở chỗ chích thôi, sao mà e lại bị huhu…Sốt như vậy có tốt ko hay do sức đề kháng của e yếu quá ạ?

17 Các câu trả lời

mom tiêm vx gì, m tiêm Astra về sốt tưng bừng 1 ngày sau mới hết. có ng nói sốt là tốt vì đó là dấu hiệu cơ thể đang tạo ra miễn dịch sau này chống lại virus đó mom. các bsy thì nói là hoàn toàn bt nên đừng lo nha. đang cho con bú thì ngại uống para, mom chịu khó uống nc nhiều vô, càng nhiều càng tốt, mặc đồ thoáng mát dễ thoát nhiệt, chườm nóng ở nách, bẹn, cổ để hạ sốt.

Tiêm vắc xin covid bị sốt là chiện bình thường thôi, ko có gì ko tốt hết mom. Bác sĩ Nguyễn Hải Hà chỉ nếu sốt có thể uống Paracetamol, Efferalgan, Panadol để hạ sốt vẫn có thể cho con bú đc, uống nhiều nước, dù mệt thì cũng ráng ăn nhìu để nhanh lấy sức. Sau khi tiêm mom để ý thấy khó thở, tê lưỡi hay phát ban là phải đến bệnh viện ngay nha.

Đa số ai chích về cũng bị sốt, đau đầu, nhức chỗ tiêm là phản ứng bình thường đó mom đừng lo. Nếu đang cho con bú thì mom ra bác sĩ kê thuốc hạ sốt ko ảnh hưởng đến bé hoặc thử mấy cách hạ sốt lành tính như ăn cháo hành lá, uống nước mật ong pha chanh xem sao.. nhớ uống nhiều nước càng tốt nha mom

Mom chích vaccin nước nào đó. Tuỳ phản ứng thuốc của từng người là khác nhau mom ak, ko ai giống ai. Sốt hay ko cũng ko lquan tới tạo đề kháng đâu mom. Mom sốt cao quá thì uống hạ sốt thử xem, nhưng uống thuốc thì ngưng cho bé bú đã mom

Tuỳ người á mom, sốt là có phản ứng với thuốc nên không sao đâu, mom mà sốt quá thì nên uống thuốc hạ sốt và hút sữa ra cho con trước khi uống thuốc nè

tuy cơ địa mỗi ng ak mom. mjnh kug cho con bú mà thây nóng nóng kug uống 1 vien panadol. uong ít k s đâu. chứ sốt bệnh k uong lay suc dau chăm con.

mik thấy đa số đều bị sốt hết mom ck mik cx bị nữa nhứt chỗ tiêm lan cả cánh tay r còn mẹ ck mik thì sốt lun

Có người sốt có người ê ẩm chân tay á mom, phản ứng thuốc được khuyến cáo trước đó rồi nè

Tùy cơ địa mỗi người nè Mom. Nếu kéo dài thì nên gặp bác sĩ Mom nhé

này tùy cơ địa mỗi người á m, có người sốt, người k