bé tập ăn dặm cần chuẩn bị những gì

Món ăn, đồ dùng

31 Các câu trả lời

bạn dùng bột ăn dặm đi .hàng chuẩn cty chứ ko như bấn ngoài chợ dc làm từ gạo tám ,gạo lứt ,hạt sen ,đạu đỏ ,ý dĩ ,yến mạch, ,óc chó chia đức tăng cường chất đạm chất béo bão hòa, vitamin nhóm b,c seleium ,mangan chất kẽm sắt can xi đặc biệt óc chó giàu omega3 cho bổ não bé phát trển hoàn chỉnh mà lại tăng cân nhờ ổn định hệ tiêu hóa bé lại nhiều vị giúp bé ăn ngon miệng hơn .mình mua bên này này .zalo 0348/058/593

bột ngọt hay cháo rây, chén bát muỗng , ( có đk sắm ghế ăn dặm cho bé), yếm, ly uống nước, nồi nấu cháo, rây, máy xay sinh tố, ( có thể sắm thêm khuôn làm bánh để tạo hình bắt mắt cho bé ăn nè), gia vị riêng cho bé.

Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true.

tùy theo mom chọn phương pháp ăn dặm nào cho bé nữa mom nhé.mom nên lên google tham khảo và so sánh để lựa chọn đc phương pháp phù hợp

Thìa bát vs chọn kiểu ăn cho bé bạn chọn xong thì sâm đồ bột thi mua bột hoặc say. Nhật mua rây cháo truyền thống thì cần máy xay

Tốt nhất lên shop mẹ và bé mua combo đồ chế biến ăn dặm cho con nha mom tham gia các nhóm chia sẻ thực đơn

Bột ngọt hoặc nấu cháo thì chén muỗng, yếm, ly nước, nồi nấu cháo, rây và máy xay sinh tố

mới ăn thì cho bé ăn bột vi trái cây á mom. còn do thì nhà có chén sành á muỗng cafe thôi

https://bit.ly/32eYUGY Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

chắc bây h cx đã mua mấy bộ mới r🤣