Chia sẻ dụng cụ cần thiết cho bé ăn dặm đi các mom

Có mom nào sắp cho bé ăn dặm như em ko, em tập đầu bỡ ngỡ quá chưa biết phải mua những đồ gì để chuẩn bị cho bé em ăn dặm. Em định cho con ăn dặm truyền thóng á. Nhìn mấy cái bát thìa nhỏ xíu xinh ghê, má ck em thì bảo nhà có bát nào dùng bát nấy bày vẽ ra làm gì cho tốn, em cũng tính mua mấy món cơ bản giá tiền vừa phải thôi, mom nào chia sẻ kinh nghiệm với em đi ak đừng bơ em nha

Chia sẻ dụng cụ cần thiết cho bé ăn dặm đi các mom
15 Các câu trả lời

Mấy cái đồ nấu nướng, chén bát ăn dặm cứ nhỏ nhỏ xinh xinh nhìn rõ đáng yêu chỉ muốn hốt hết về nhà. Mom định cho adtt thì đồ chế biến cần mua là 1 xoong nhỏ để quấy bột, nồi áp suất, nồi nấu chậm để ninh cháo, hầm nc dùng, rây lọc, máy xay cầm tay, dụng cụ đo lường, dao, thớt riêng. Đừng quên ghế ăn có nấc điều chỉnh giúp bé ngồi ăn ngoan, k ăn rong mất vệ sinh lắm. Sắm thêm 1 bộ bát, thìa, chén, dĩa, cốc uống nc và mấy chiếc yếm xinh xinh để thức ăn khỏi rơi vãi. Mom nhớ chọn mua dụng cụ có chất liệu an toàn nhé

Mẹ ck mom nói cũn có phần đúng đó. Như mh đây cho con ăn kiểu Nhật cũn mua quá trời mấy cái chén nhỏ này, nào là trái thơm, xương rồng, con cá mà chỉ có tác dụng chụp hình cho đẹp thôi chứ nó cũn ko giúp con ăn ngon hơn đâu :)) Qan trọng là mom nên mua nồi hấp hoặc khay hấp, rây cháo, khay trữ thức ăn, bộ nghiền thức ăn. Nếu kỹ hơn thì mom mua dao thớt riêng cho bé

Mình nói thật là mình sắm mỗi muỗng ( thìa) cho con. Bjo thì thêm nồi nấu cháo chậm còn mình chẳng sắm j vì các giai đoạn # nhau thì chế độ ăn cũng # nhau. Mua nhiều chỉ dùng 1 thời gian ngắn sau đó bỏ, mình thấy lãng phí. Thay vì sắm đồ k cần thiết thì số tiền đó mua thêm sữa, đồ ăn cho con sẽ hữu ích hơn

mom skin sắm một bộ nồi nhỏ nấu riêng cho con Thìa và bát nhỏ cho con ăn và một chiếc máy xay và Bình uống nước em cứ thấy xinh xinh phát là mua liền

đơn giản thôi m, mua nhiều về phí k dung đến, như mình 1 thìa, 1 bát, 1 ghế, 1 nồi bear, 1 rây, thế là xong

1 set nồi nhỏ nấu riêng cho con,tô bát ,thìa muỗng,bình uống nước và 1 máy xay cầm tay.

E thì chỉ sắm chén,muỗng,ca uống nước cho bé thôi bé e cũng dễ ăn nên k sắm nhiều

mình bt à, sắm chén, muỗng ăn dặm, nồi nấu cháo cho né thôi.. k sắm j nhiều cả

t mua cho con được mỗi cái muỗng😅 chén, nồi tận dụng của nhà nấu luôn

mình thì mẹ ck sắm cho xoong nấu bột,bát và thìa thì c gái mua cho