Phụ nữ sau sinh kiêng ăn gì cho k bị sẹo lồi

Mừng quá cm ơi e sinh thường dcd rồi, may nhờ hôm trước vào xin vía đẻ thường đỡ đau của cm mà e chuyển dạ khá nhẹ nhàng, chỉ có cái là vẫn bị rạch tst, vì là con so nên bs nói rạch r may sau đó, lúc đó k thấy đau gì, giờ 3 ngày sau thấy cũng êm êm hết đau nheieuf r, mà cơ địa e bị lâu lành thẹo với dễ bị sẹo lồi thâm lắm, kiêng gì để k bị sẹo lồi đây cm?

7 Các câu trả lời

Cái list phụ nữ sau sinh cần kiêng những gì nó dài như vạn lý trường thành lun á, trc m phải note vào đt k sợ quên, nhưng nghiệm ra là có những cái kiêng rùi vẫn bị, như cái vụ sẹo thâm sẹo lồi ý vì đấy là do cơ địa. Nói chung là cứ ăn chín uống sôi, đủ chất, dễ tiêu, k ăn quá no, tránh tpham cay nóng, dầu mỡ, chiên rán, nhiều đường, gỏi tái. ngỉ ngơi, sh điều độ, vdong nhẹ nhàng, tinh thần tmai, tắm gội sạch sẽ

Mình nghĩ mom cần hỏi sau sinh nên ăn gì để mau khỏe với gọi sữa cho con, chứ vụ sẹo này là cơ địa đó mom, nếu cơ địa sẹo lồi thì kiêng bao lâu nó vẫn lồi, thaajam chí 6-7 tháng sau cũng vậy. Kiêng đồ cay nóng sẽ làm mẹ bị nóng nè, em bé cũng khó chịu khi bú, kiêng đồ ăn thức uống lạnh vì ảnh hưởng men răng rất yếu của mẹ sau sinh...

Sao Mom thích thế. Mình 2 lần sinh thường lần nào may tsm cũng ám ảnh:(( Đau khiếp lên í. Lúc sinh xong mình hỏi bác sĩ bảo kiêng mỗi nếp, và ko chườm nóng lên bụng trong 10 ngày. Mình hỏi bò, rau muống kiêng ko, bác bảo ko, ăn gà bỏ da thôi Mom

nếu cơ địa của mom tốt thì k cần kiêng gì đâu mom ơi, chỉ cần kiêng da gà, thịt bò, đồ tanh,lạnh,cay thôi nè mom.

em cơ địa lồi, kiêng kỹ lắm nó vẫn lồi m ạ..😅

m kiêng đồ biển và nếp thịt bò á

Đồ biển và phông nha mom