Các mom thông thái giúp e vc ạ

Các mom cho e hỏi đây là tràm sữa hay gì ạ em có tắm lá cho bé và bôi thuốc nhưng k thấy hiệu quả các mom có con từng bị như này rồi thì mách em cách trị hết đc ạ

Các mom thông thái giúp e vc ạ
13 Các câu trả lời

Bé mình cũng bị chàm giống này lúc bé ăn dặm mặc dù ăn toàn rau và thịt heo nè. Lúc đầu bé mình dùng loại ceradan do bsi kê thấy ổn nhưng lần sau bị nặng hơn, bôi ceradan ko hết nên mình tham khảo bé em mình dùng loại này thấy ok rồi nên mình bôi cho bé mình, tầm vài ngày 1 tuần là hết sạch à mom. Mom cho bé bú cũng kiêng thịt bò gà hải sản 1 thời gian đã nhé. Knao bé hết thì mom ăn lại, ăn j mà bé bú thấy bị nổi thì mom hạn chế ăn lại, sau tập từ từ nha

2y ago

Vâng mom 😁

E nghỉ mẹ khong nen tắm nước lá cho bé. Me mua thử millian về bôi ở vùng nhỏ cho bé trc xem nó coa khô lại khong. Nó hơi xanh nhìn hơi dơ chút nhung e nghi nó se nhanh khô. Sau khi da lành khô thì mua tuyp bôi dưỡng ẩm cho bé.

2y ago

dạ e c.ơn con e đỡ rồi ạ

mình ngĩ do nóng quá nên bị thế.bé mình lúc đầu cũg tưởng do chàm sữa nhưg để thaóng mát thấy 3 ngày sau là lặn ah.

tràm sữa rồi mom. con e cũng bị bôi đủ loại thuốc hết rồi lại lên mấy nay trời hơi lạnh tý lại nổi lên đầy mặt mom

mom cho bé thoáng mát chút nha,con mình máy lạnh 25 độ k á,con nít nhiệt độ cao lắm.mom cho bé xài này thử xem

trời này mà mặc áo len thì nóng te tua con rồi m ạ.. mặc thoáng mát cho bé chút m ơi..

mom dùng Dr. Papie xem sao nhé, tình trạng mom bôi k hết thì phải cho bé đi khám ngay nhé

mình dùng Hồ nước, mua ngoài hiệu thuốc, an toàn mà hiệu quả nhé

thấy con mặc áo len là do trời lạnh hay mom ủ ấm cho con vậy

Bài đăng của Tap có giải pháp cho ban sữa nè m.m tham khảo xem