xinkinhnghiem

e bầu 13w mà gần đây cứ đau nhức hết chân tay,bàn chân thì nóng ran.nghe nói ngâm chân nước ấm buổi tối sẽ đỡ,mà e lm cả 2 lần thì lần nào ngâm xong đêm đi ngủ cũng mỏi chân hơn. e vừa khám tuần trước xong,bs bảo k thiếu sắt cũng chẳng thiếu canxi..mà e nhức mỏi chân quá.đau hết các khớp vậy là sao các mom..có cách gì k ạ.

9 Các câu trả lời

Kêu ck massage nha mom. Nhìu khi đang ngủ mình cũng đạp ông ck dậy bóp tay chân cho đỡ đó

mom ăn hải sản như tôm,cua vào và nói ck xoa bóp cho dễ chịu

bầu hay đau nhức vậy mom kêu ng nhà massage cho m ạ

Mom thử tập yoga xem nè , thấy tập nv khỏe hơn ý

chịu khó xoa bóp đi m, bầu bì hay đau nhức nè

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

m thử ngâm chân nc lá lốt xem

cảm ơn các mom ạ

đi bộ và matxa m