Các mom giúp em vc ạ

Có mom nào như em không từ lúc có bầu cơ địa thay đổi gãy ngứa 1 tí là lên mụn mủ luôn vừa ngứa vừa đau có mom nào biết thuốc bôi gì không chỉ em với chứ bh em toàn phải tắm nước lá chè không

Các mom giúp em vc ạ
9 Các câu trả lời

mom nấu nước lá khế tắm xem ăn đồ mát, rau xanh nhiều. Uống 2 3 lít nước để thanh lọc cơ thể. ko xài mỹ phẩm, lotion. bây h bầu nội tiết tố thay đổi nên vậy mom ạ. Có bôi chét thì chỉ tệ thêm thôi mom

m tắm nước lá khế, lá khổ qua thử xem, uống nhiều nước lọc, nước cam vào m, ăn đồ mát vào nè

Mom tắm bằng nước lá khế thử, ăn uống nhiều nước mà mom đã test đường thai kì chưa

do nội tiết thay đổi mom ạ,mom tắm nước lá,ăn nhiều rau,uống nhiều nước

mom ăn rau,uống nước nhiều vô,nước cam ,nước lọc đó.đừng thức khuya

thay đổi nội tiết tố ak m, ko hết đc đâu, khi nào sinh xong sẽ hết nè

bầu bì k nên bôi lung tung nha m ăn thêm đồ mát .uống nhiều nước nè

Ăn rau uống nước nhiều lên mom ơi

❤️