Cuộc thi ảnh Khoảnh khắc hạnh phúc đã chính thức diễn ra

Mở đầu tháng 11 này, theAsianparent Vietnam mang đến một cuộc thi vô cùng đơn giản! Với phần thường cực kỳ có giá trị! Nhanh tay post ảnh khoe bé yêu trên app theAsianparent nào cả nhà ơi! Tiêu chí chấm giải đã có sự thay đổi nho nhỏ. Các mom vào mục Cuộc thi để xem chi tiết hơn nhé. 😉😉

Cuộc thi ảnh Khoảnh khắc hạnh phúc đã chính thức diễn ra
21 Các câu trả lời

👉 Tham gia cho khoảnh khắc hạnh phúc đầu tiên đây! https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true