📣📣📣Chỉ còn 0️⃣7️⃣ ngày để gửi bài dự thi ‼️

📸Cuộc thi ảnh Noel bé nhỏ của mẹ do theAsianparent Việt Nam phối hợp cùng Photobook Vietnam tổ chức đã trải qua 1 tuần tranh tài sôi nổi 🥳. Chưa bao giờ chuyên mục Photobooth của TAP lại có nhiều em bé Noel đáng yêu như lúc này ☃. Mẹ hãy mau mau diện cho bé những trang phục Noel thật xinh và ghi lại những hình ảnh của con yêu nhé . Vừa lưu giữ nụ cười của con, vừa có cơ hội nhận rất nhiều phần quà từ Photobook Vietnam 🎁🎁🎁. Nhanh tay kẻo hết quà mẹ ơi! 📙CÁCH THỨC THAM GIA: Xem tại đây: https://tap.red/q2fur

📣📣📣Chỉ còn 0️⃣7️⃣ ngày để gửi bài dự thi ‼️
26 Các câu trả lời

Em đã tham gia nhưng tới giờ e vẫn không thể chèn được khung Noel như mọi người 😭

2y ago

m đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh rồi đổi lại tiếng Việt là đc nè..

Mng vào like ủng hộ cho con bé nhà e cuộc thi này với thi HiPP với😍😍

2y ago

E cảm ơn mom 😘

Mọi người vào like cho con bé nhà e với ạ. thanks các mom

đã tham gia. 🍀🍀🍀

❤️❤️❤️

đã tham gia..❤

đã tham gia ❤

hồi hộp quá

đã tham gia

Đã tham gia