Cuộc thi ảnh Khoảnh khắc hạnh phúc đã chính thức diễn ra

Mở đầu tháng 11 này, theAsianparent Vietnam mang đến một cuộc thi vô cùng đơn giản! Với phần thường cực kỳ có giá trị! Nhanh tay post ảnh khoe bé yêu trên app theAsianparent nào cả nhà ơi! Tiêu chí chấm giải đã có sự thay đổi nho nhỏ. Các mom vào mục Cuộc thi để xem chi tiết hơn nhé. 😉😉

Cuộc thi ảnh Khoảnh khắc hạnh phúc đã chính thức diễn ra
21 Các câu trả lời

🥰🥰🥰cái này mà Ad kèm theo game thi xem ai like hình nhiều nhất thì tốt biết mấy các m ha. hjhj.do đi xin like khó quá mà😭

4y ago

hjj😁

👉 Tham gia cho khoảnh khắc hạnh phúc đầu tiên đây! https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

hì hì... 3 ngày nữa mới về với ẻm... mới có hềnh tham gia... chúc các m may mắn nha...

4y ago

hì hì... ok Ad 👍

ad ơi, bắt buộc dùng cái khung có lá xanh xanh, bươm bướm như trong hình à ad?@@

4y ago

hic, ban đầu ko thấy nên lỡ up 2 ảnh bé dự thi rùi ad 😔 vậy xóa đi hở ad? 😭

bé và em sinh nhật cùng các bạn trên lớp

đăng bình thường hả các mom

4y ago

Mục Hình Ảnh

tham gia 🥰

tham gia

Tham gia

tham gia