Chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào Valentine - Nhận ngay voucher Tiki 300k

?Valentine không chỉ là dịp cho các cặp đôi chia sẻ hạnh phúc, mà còn là thời gian để chúng ta có những giây phút đáng nhớ bên gia đình, con cái và bạn đời. ? Hãy gửi ảnh chụp khoảnh khắc hạnh phúc của bạn bên người bạn yêu thương (con hoặc chồng, hoặc cả 2) và chia sẻ cảm nhận về khoảnh khắc này trong mục Hình Ảnh và hashtag #TAPValentinengotngao ❗ 03 voucher Tiki, mỗi voucher trị giá 300k sẽ được dành tặng cho các bố mẹ có chia sẻ được nhiều like và comment nhất. ▶️ Hạn tổng kết: 24/02/2020 Công bố giải: 25/02/2020 - theAsianparent sẽ không giải quyết trường hợp bố mẹ không cập nhật đúng email, số điện thoại, dẫn đến e-voucher không thể đến tay - Mọi quyết định của BTC là quyết định cuối cùng - Cả nhà lưu ý: Không có hashtag sẽ không được tính là phần thi hợp lệ nha. Hãy nhanh chóng cập nhật địa chỉ, số điện thoại, email CHÍNH XÁC trong mục "Hồ sơ" và nhanh tay THAM GIA cuộc thi để cơ hội nhận được món quà tuyệt vời này nhé!

Chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào Valentine - Nhận ngay voucher Tiki 300k
25 Các câu trả lời

#TAPValentinengotngao 2 mẹ con mình về ông bà ngoại hơn 100km tránh dịch nCoV nhưng 14/2 anh xã vẫn tranh thủ về 1 tối với 2 mẹ con rồi sáng hôm sau về Hà Nội đi làm tiếp. Chia sẻ với cả nhà giây phút tối qua của gđ mình nha🥰

4y ago

Mẹ vào phần Hình ảnh và thêm hashtag #TAPvalentinengotngao mới được tính hợp lệ nha

Ba và Mẹ không hứa sẽ cho con 1 cuộc đời bình yên không sóng gió. Ba mẹ chỉ hứa và chắc với con một điều rằng 3 người chúng ta sẽ luôn nắm chặt tay nhau đi qua bão giông của cuộc đời. #TAPValentinengotngao

4y ago

Mẹ vào Phần Hình Ảnh, sau đó đăng hình và để hashtag #TAPvalentinengotngao mới được tính là hợp lệ nha! 😍

#TAPValentinengotngao Khó lắm mới có dịp gia đình bên nhau. Công việc chiếm phần lớn thời gian của Ba. Nhưng tình yêu thương chưa bao giờ là nhỏ. Yêu cả nhà mình. Chuẩn bị chào đón em thôi. 💖

4y ago

Mẹ vào Phần Hình Ảnh, sau đó đăng hình và để hashtag #TAPvalentinengotngao mới được tính là hợp lệ nha! 😍

#TAPValentinengotngao Tình yêu cặp vợ chồng già Nhẹ nhàng thủ thỉ nhưng mà lắng sâu Chung sống đã bạc mái đầu Chân tơ kẽ tóc hiểu nhau nhịn, nhường... *******

4y ago

Mẹ vào Phần Hình Ảnh, sau đó đăng hình và để hashtag #TAPvalentinengotngao mới được tính là hợp lệ nha! 😍

#TAPvalentinengotngao Em chính là món quà vô giá ngày valentine của mẹ. Yêu em❤❤

4y ago

Mẹ vào Phần Hình Ảnh, sau đó đăng hình và để hashtag #TAPvalentinengotngao mới được tính là hợp lệ nha! 😍

Quà tặng cuộc sống của tôi #TAPvalentinengotngao

4y ago

Mẹ vào Phần Hình Ảnh, sau đó đăng hình và để hashtag #TAPvalentinengotngao mới được tính là hợp lệ nha! 😍

Hạnh phúc khi mùa valetine này bố mẹ đã có em

4y ago

Mẹ vào Phần Hình Ảnh, sau đó đăng hình và để hashtag #TAPvalentinengotngao mới được tính là hợp lệ nha! 😍

Valentine của gia đình nhỏ ❣️

#TAPValentinengotngao Valentine day

4y ago

Mẹ vào Phần Hình Ảnh, sau đó đăng hình và để hashtag #TAPvalentinengotngao mới được tính là hợp lệ nha! 😍

#TAP valentina ngọt ngào

4y ago

Mẹ vào Phần Hình Ảnh, sau đó đăng hình và để hashtag #TAPvalentinengotngao mới được tính là hợp lệ nha! 😍