hi

Có ai bầu bí mà buồn áp lực như mình ko con gái lớn thì ko thích có e cứ trù ẻo e của mình còn mẹ ruột thì ko hiểu cứ trách móc này nọ sao cứ đi khám thai hoài phân bì với đứa gái lớn cách đây 12 năm đã vậy bên ck ko thương chỉ biết có người nói dổi chưa gì hết đòi đặt tên này nọ trong khi 1 bịch sữa cũng chẳng cho để tẩm bổ cho cháu còn nói cháu ngoại mới chắc cháu của mình buồn ko biết làm sao bây giờ

1 Trả lời

Bơ đi mà sống m ơi. Buồn làm gì. Cứ coi chuyện mà họ nói ko liên quan gì đến mh cả. Vậy là hết buồn