Làm sao để con hết bón?

Mỗi lần rặn là 1 cụt nhỏ xíu, như phân dê , cứng. Mà ngày đâu 2-3 lần như vậy. Đổi qua sữa mới gần hết 1 hộp r mà tình trạng bón k khá hơn. Dịch bệnh, giãn cách, phong toả, khắp tp, quận, phường. Nên cũng k dám đưa con đi khám. Bây giờ phải.làm sao để con hết bón đây các m ơi. Lo quá. Cho ăn rau vãn bón. 😥😭. Tình trạng bón cũng khá lâu r. Sợ ảnh hưởng đường ruột hay dạ dày, bàng quang gì đó. Hix. Chẳng biết phải làm sao, muốn khóc lun z.

12 Các câu trả lời

vậy là bé ko hợp sữa r,mom đổi sữa đi

3y ago

đổi từ Nan qua yoko glod vinamilk , trên sữa có ghi giúp nhuận tràng . mà gàn hết lon vẫn chưa ị bt. rặn là 1 cụt duy nhất như phân dê,