Trĩ nặng ở tuần 29

Các mom ơi . Em bị bón và bị trĩ nhưng tình trạng khá hơn vì nhờ các mom tư vấn ăn uống .. trĩ thì chỉ teo nhỏ chứ k hết , tuần gần đây đi khám e bị tiểu đường tk , bac si dận dò k ăn khoai chi ăn rau xanh hạn chế tin bột, chả hiểu sao em lại bị bón lại bón nặng lắm k thể nào đi tiêu được dù cố rặn cũng không ra được , búi trĩ lúc này lại bình to ra 2 búi luôn r . 😭 . Em khóc vì đâu đớn mà vẫn không tiêu ra được . Ck em mua cho thuốc bơm hậu môn nhưng do trĩ xưng to nên em k thể nào bơm được , có mom nào bị giống em chưa ạ , và việc mình không đi tiêu ra ngoài được có huy hiểm tới con không ạ, có m nào bị trĩ mà vẫn sử dụng thuốc bơm được không ạ . Cho em xin ý kiến hic 😭

11 Các câu trả lời

Có thể thuốt sắt mom đang dùng ko hạp nên mom ngưng 1w xem có gì cứ đổi thuốc sắt khác và nhớ tìm hiểu kỹ. Mom hạn chế ăn cay nóng, nên ăn đồ mát. Ah nếu được mom cứ dk sinh mổ đi, bị cở này mà sinh thường mom sẽ đau đớn hơn nửa

Mom có đổi thuốc sắt ko? Uống sắt viên có loại bón dữ lắm. Mình có bị mà cũng có lúc ngồi hoài k đi đc ấy, mà trĩ lòi sơ sơ, lâu lâu nó lặn r knao bón nó lại lòi ra 😭

mom có thể ăn rau lang cũng rất tốt nhé. mom uống nước rau diếp cá hoặc giã nhuyễn ra đắp vô nhé.

có thể do thuốc sắt mom ạ. Ngưng thuốc sắt đi mom. Ăn đu đủ chín nhìu vào, sữa chua nữa

ngưng thuốc sắt thử xem có đỡ k m. m ăn sữa chua k đường, ăn rau lang thử xem

ngưng loại thuốc sắt đang dùng nha mom.. mom ăn và đắp rau diếp cá nha..

m ăn lá lốt.diếp cá.rau xanh bong cải xanh có nhỉu chất xơ

mom ăn rau khoai lang, mồng tơi, sữa chua không đường vào

E ko biết đẩy bài cho mom

đi khâm m