Bé 20 tháng bị táo bón

Bé nhà e 20 thág bi táo bón. Mấy ngày đi ị 1 lần. Mỗi lần bé đi ị thì có hình phân dê dồn vô một khối to và cứng làm bé không thể nào rặn ra được mỗi lần như vậy bé đều khóc rất to em sót lm. Có đưa bé đi khám và bổ sung men chất xơ ơ và cho bé ăn uống đầy đủ rau củ quả hàng ngày mà tình trạng táo bón không giảm.mon nào chỉ giúp em với

6 Các câu trả lời

m cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, sữa chua, hạn chế cho bé ăn củ nè m

Mom cho bé ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, trái cây và bé đang uống sữa gì á mom

3y ago

Vậy mom xem lại có phải do sữa không nè

mom cho bé ăn nhiều rau,hoa quả và uống nhiều nước

mom cho bé ăn hoa quả và uống nước đầy đủ nha

mom cho con ăn hoa quả và uống nước đầy đủ nha

3y ago

chia làm nhiều lần k thì làm hoa quả cho con ăn

Chắc do k an rau

3y ago

dạ ăn rau nhìu lm ạk.bé di phân xanh hìh phân dê kg ạk. e củg khổ tâm lm mà mỗi lần bé di ị mồ hôi nhuể nhoãi. khóc sướt mướt