Làm sao để con hết bón?

Mỗi lần rặn là 1 cụt nhỏ xíu, như phân dê , cứng. Mà ngày đâu 2-3 lần như vậy. Đổi qua sữa mới gần hết 1 hộp r mà tình trạng bón k khá hơn. Dịch bệnh, giãn cách, phong toả, khắp tp, quận, phường. Nên cũng k dám đưa con đi khám. Bây giờ phải.làm sao để con hết bón đây các m ơi. Lo quá. Cho ăn rau vãn bón. 😥😭. Tình trạng bón cũng khá lâu r. Sợ ảnh hưởng đường ruột hay dạ dày, bàng quang gì đó. Hix. Chẳng biết phải làm sao, muốn khóc lun z.

12 Các câu trả lời

3 ngày bé k đi ngoài hay đi đc xíu thì mom nên mua bom đít cho bé và mua thuốc tán hồng pha cho bé uống mom có thể pha vô sữa hoặc nc cho bé uống. pé nhà mình cũng vậy đi bác sĩ bác sĩ khuyên nên dùng bom để bé dễ đi chứ thuôc bác sĩ kê chỉ tạm thời thui k dứt đc tình trag bón của bé. bé mình bom 1 lần là bây giờ đi bt zuu

3y ago

mình biết nữa , cháu mình bom đi viện cũng bị la.

đổi sữa tiếp thui mom ak mom có thể cho bé uống tí nc ấm khi bé đang rặn á trc mik thấy c2 tui cho lấy tướt rau mồng tơi chà nhẹ trên hậu môn bé á cho bé đỡ rặn á rát lắm trc nghe bã ns bs kêu lm z nên mom áp dụng thử xem s

3y ago

m xài sữa gì cho con vạy?

Vậy là bé không hợp sữa rồi mom đổi sữa cho bé đi chứ không vậy tội bé lắm, mom cho bé ăn thêm nhìu rau xanh và uống nhiều nước ấm chút xem sao nhé

k hợp sữa hay sao ? mom bổ sung thêm rau xanh cho con xem sao, thêm trái cây nữa

chắc bé ko hợp sữa đấy, mom cho bé ăn nhiều khoai lang, rau xanh nhé

vậy là sữa đó k hợp với bé rồi, bé mấy tháng rồi m

3y ago

m cho bé ăn khoai lang, rau với ăn đủ đủ, uống nước trái cây thử coi m

mom cho bé ăn khoai lang, trái cây nhiều vào xem sao

Đổi sữa tiếp mom ạ. Rồi cho bé ăn rau nhìu lên nè

3y ago

Ồ ko sao mom. Đổi cho tới khi có sữa hợp với con chứ tội con mom ạ

ca này khó rồi.. chắc phải đi khám á mom ơi..

vậy là bé ko hợp sữa r,mom đổi sữa đi

3y ago

đổi từ Nan qua yoko glod vinamilk , trên sữa có ghi giúp nhuận tràng . mà gàn hết lon vẫn chưa ị bt. rặn là 1 cụt duy nhất như phân dê,