Ăn uống gì cho bé nhanh hết bón

Bé e đc 16th mà từ nhỏ tới giờ cứ bón suốt, 3 ngày mới đi ị, phân cứng, to và chảy máu, e lo lắm, đã cải thiện ăn uống mà bé biếng ăn quá k ăn rau, cũng cho uống nc nhiều r trái cây mà vẫn bón mãi k hết, uống men, uống chất xơ mà vẫn k cải thiện gì hết, các mẹ có gì hay chỉ e vs ạ 😢😢😢 e thấy lo cho bé quá, thấy con ị ra hết mồ hôi mà tội quá😓

9 Các câu trả lời

m cho bé ăn canh rau ngót, mồng tơi, sữa chua, chuối chín, đu đủ thử xem. nếu tình trạng vẫn kéo dài m đưa bé đi khám nha

m nên tập cho bé ăn rau nha.ko thì trong cháo mình nên cho 1 lượng rau vừa đủ.hoặc cho bé ăn rauw hấp chín ăn ko nè m

cho ăn đu đủ chín í mom phải bắt ăn rau m ạ, chứ ko là ko ị dc đâu đi ra máu rồi nên phải đi khám xem

Tội bé quá. Bé uống sct thì đổi sữa xem sao mom ơi

m cho bé ăn sữa chua rau lang khoai lang bí đỏ nhé

bị kéo dài k hết phải cho bé đi khám chứ mom..

mom cho con rau ngót đi, ăn đu đủ chín nữa

m trộn rau vào cháo cho con ăn

đưa bé đi khám đi mom