Thai 30 tuần 4 ngày

Mọi người ơi e thai 30 tuần 4 ngày mà dạo gần đây lúc e nằm thường thấy bụng đập thình thịch như nhịp tim. Cảm nhận rõ ràng vậy có sao không ạ. Có ai giống e không ạ? Cho e xin ý kiến với ạ ?

15 Các câu trả lời

Theo tài liệu ghi thì như vậy là bé bị nấc cho uống nhiều nước ối nên cơ hoành làm bé bị nấc, nhưng khoảng 10 ph thì sẽ khỏi. Bé nhà mình cũng đang 30 tuân 3 ngày hay bị lắm. Mẹ đừng lo nhé.

4y ago

Dạ e cảm ơn mom 😘😘

Bé nấc đấy b. Mình 31t cũng c nhận đc như vậy. Tìm hiểu thấy đó là khi con nấc b ạ. B vào gg tìm hiểu xem

4y ago

😍

HK sao đâu m, bé bị nấc đó do uống nước ối hoặc ko thjk ứng với thức ăn m ăn vào đó

Có thể chỗ mom cảm nhận đc là gần tim con, nên mom cảm nhận rõ nè

4y ago

Nấc cụt mom sẽ cảm nhận như mình nấc cục vậy đó. Nấc từng cơn và đều đặn nè

Hổng sao đâu mom. Con đang tập bú và nuốt nước ối nên nấc thôi à

4y ago

Dạ h e bk r ạ

Mình cũng thế còn tưởng tim con đập nữa

4y ago

Nhưng mà hay thế lắm ý

Theo dõi thai mái bình thường là tốt

4y ago

Dạ e cảm ơn ạ

Bé bất cục ấy mom ơi

4y ago

Dạ giờ e bk rồi ạ

Hông sao hả bạn

Ko sao đâu mom

4y ago

Dạ cảm ơn mom. Con đầu nên thấy vậy hoang mang