Có m nào như e không ạ. Thai được 15tuần nhưng cả tháng mới đi khám 1 lần.

E nghe mấy chị hay bảo thai lưu nên e sợ lúc nào cũng sờ lên bụng xem có tim có đập thình thịch để biết mình con có an toàn không. #lolắng

10 Các câu trả lời

tâm trạng chung mom ạ, mh đã từng bị nên hiểu mom ơi, mom tránh ăn uống những thức kích thích như cafe, bia, nước tăng lực...

Mình cũng 1 tháng đi 1l nè m. Khi nào có gì bất thường thì đi khám liền thôi ạ. Đến gần sinh mới đi tuần lần ạ

1th khám định kỳ 1 lần là đúng rồi m, như vậy không phải khám ít đâu m ạ

tâm lý chung của mẹ bầu. e trước đôi lúc cũng thế, lo sốt vó

Con khỏe k có gì bất thường thì 1 tháng 1 lần k sao nè m

mình trc cũng 1m khám 1 lần gần sinh thì 2w một lần

thường thì 1 tháng đi 1 lần là đúng rồi m..😅

2y ago

k sao đâu nè, khi nào cảm thấy có bất thường hẳn đi siêu âm nha.. đi nhiều cũng k tốt lại tốn kém..

khám định kì 1 tháng đi 1 lần đó ạ

Mình cũng 1 tháng đi 1 lần Mom

1th đi khám 1 lần nè m