Xin các mom tư vấn giúp em với ạ 😭😭😭😭

Chào các mom, em mang thai lần đầu nên không biết lên đây hỏi thử Bé nhà em gần được 18 tuần nhưng em chưa thấy biểu hiện thai máy hay chuyển động gì trong bụng của mình cả, nay em ấn tay hơi mạnh vào bụng, cảm giác là có nhịp tim đập thình thịch và những vị trí khác nhau thì âm lượng đó khác nhau, như vậy cho em hỏi đó có phải là biểu hiện việc em bé đạp hay nhịp tim của em bé không vậy các mom, cảm ơn các mom nhiều ạ!!!!

9 Các câu trả lời

Đó là các mạch trong ổ bụng chứ k phải tim thai nha m. Bé tầm 20 tuần trở lên m sẽ thấy cử động. Thai càng lớn cử động càng mạnh và tần suất càng dày

thai đầu thì 20w_22w mới cảm nhận dc thai máy bạn. sau thời gian đó là bạn sẽ thấy bé đạp cả ngày

r. đợi thêm 2,tuần nữa xem nhé.có bé còn lâu hơn.m khám định kỳ bé khỏe ,mẹ khỏe là ok rồi m nhé

11mo ago

cảm ơn m ạ!!!

18w con đang nhỏ chưa cảm nhận được chuyển động của con đâu m à

Mom đợi thêm 1-2w nữa. Sắp cảm nhận đc r nha mom

11mo ago

cảm ơn mom nhiều ạ!!!

tầm này thì chưa cảm nhận dc rõ đâu mom

Mom đợi tầm 20w sẽ nghe rõ hơn nha

Trên 20tuần mới thấy rõ mom à

e 20w mới thấy con đạp á mom