Bụng có nhịp đập là bị gì v các chị em?

Klq đến chuyện mang thai nhưng có chị em nào ko có thai mà bụng đập thình thịch như e ko ạ? Số là vc e đang mong con, mấy bữa nay e đưa tay lên bụng là có cảm giác có mạch đập ở bụng. Kỳ kinh của e thì chưa đến mà e cũn ko thấy buồn nôn hay mệt mỏi gì cả, nhưng thấy có mạch đập thì cũn hi vọng đó là tim thai nên đi mua que thử, thử 2,3 lần luôn mà có 1 vạch.

Bụng có nhịp đập là bị gì v các chị em?
7 Các câu trả lời

Bạn nên đi khám nha, thường thì tiếng mạch đập ở bụng đa phần được tạo ra bởi động mạch chủ bụng của bạn. Nếu bạn thấy có tiếng mạch đập thình thịch rõ ràng ở vùng bụng, nghe như tiếng tim đập, có thể là dấu hiệu của chứng phình động mạch chủ. Cần đi siu âm để chẩn đoán và điều trị kịp thời tránh dẫn đến tình trạng xấu là vỡ động mạch rất nguy hiểm

em thấy vạch mờ.. m đi khám xem nhé..

mom nên đi khám xem sao nhé

Mom nên đi kiểm tra nha

nên đi khám nè m

m nên đi khám nè

2y