Cho em hỏi ý kiến các mom

Mọi người ơi cho em hỏi. Bé nhà em sanh đc 13 ngày rồi. Mà sữa mẹ lại ít con bú ko đủ. Nên mình cho uống sữa công thức ở ngoài. Giờ bé bị táo bón. Đi phân ko đc. Cứ khó chịu khóc um sùm. Mọi người có cách nào ko ạ

6 Các câu trả lời

Trước tiên, mom ngừng sữa công thức lại. Mom ăn thêm nhiều rau xanh, nước, đu đủ, chuối chín, rau mồng tơi, rau khoai lang, matxa bụng cho con thường xuyên để con dễ chịu. Nếu con quá khó chịu, hãy đưa con đi bệnh viện để bác sĩ xử lý kịp thời. Nếu đổi sữa, mình khuyên mom nên chọn sữa Nan optipro. Sữa này có HMO nên không gây táo bón, tăng khả năng hấp thụ, giúp tăng cân đều. Mom nhớ pha sữa đúng hướng dẫn, không pha đặc sẽ dễ làm trẻ bị rối loạn tiêu hóa nhé

3y ago

dạ mình cảm ơn mom nhìu ạ

đổi sữa xem sao mom. Đổi qua NAN xanh thử đi mom, sữa mát vị thanh như sữa mẹ mà hỗ trợ tiêu hóa, ko bị bón, tăng đề kháng, lên cân đều. Con bón thì matxa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ nhé. Rồi mom ăn nhiều rau xanh, đu đủ chín vào rồi cho con bú.

3y ago

cảm ơn mom nhìu ạ

m đổi qua dùng sữa nan cho con xem sao m,sữa nan có mùi vị giống với sữa mẹ giúp con dễ uống,mà ko bỏ ti mẹ nưa,sữa nan tốt cho hệ tiêu hóa của bé giúp con không bị táo bón đó m, còn tăng cường hệ miễn dịch của con, còn giúp tăng cân nửa m.

3y ago

mình cảm ơn mom

mom có thể chuyển sang Nan việt, sữa có vị giống sữa mẹ, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa nên ko gây táo bón, tăng cân đều, bé mình cũng đang dùng Nan việt nè

3y ago

tại bé nhà mình sanh mới 36w. mà sữa mẹ thì ít, hút sữa , sữa ra vẫn ít, cho bú sữa công thức thì bây giờ bé bị bón ạ

mẹ hút sữa cho bé bú ấy, đảm bảo ko thiếu đc

3y ago

mình hút rồi. mà sữa ra ít xịt à mom

M đổi sữa đi nha