Bé ko chịu ti mẹ

Mấy mom ơi, bé e dc 13 ngày tuổi, lúc mới sinh e chưa có sữa, cho bé uống sữa công thức với ti bình, giờ e có sữa rồi mà bé ko chịu ti mẹ, e phải làm sao đây ạ, hôm nay bé uống bình đc 60mml, giờ e cho bú e sợ bé ko no, ko biết có nên cho bé tiếp tục ti bình ko ạ.

8 Các câu trả lời

đa số bé ti bình rồi ít chịu ti mẹ. mình cũng thế. mua máy hút sữa về hút ra cho con ti đi mom. ti bình cũng có lợi cái là con đỡ bám mẹ.

Mom lên fb vào hội biếng ăn tâm lý ở trẻ em hoặc Kích sữa bằng niềm tin ❤️ ấy. Có hướng dẫn tập ti mẹ đấy ạ

lẽ ra ko có sữa thì mom vẫn phải cho con mút ti mẹ, mom cho bé bú bình từ đầu nên bé quen sct và bình rồi mom ak

chị vắt sữa cho bé bú nhé sữa công thức cũng không bằng dữa mẹ đâu ạ

vẫn phải cho con bú mẹ, nếu không no thì mới ăn thêm sct m

tập từ từ thôi mom, k thì hút sữa vào bình cho bé bú

tập lại m ơi ko sua cung phai bú

m tập từ từ cho con nhé