BÉ KHÔNG ĐẠP TRONG 6 NGÀY

Mọi người cho mk hỏi. Mk mang thai đk 17 tuần rồi và đã cảm nhận được máy bụng từ tuần 15 nhưng 6 ngày rồi bé ko đạp, mk ko cảm nhận đk máy bụng có sao không ạh. Có cần đi kiểm tra sức khỏe bé ko ạ

16 Các câu trả lời

Mình đợt 14w nghe con thút nhẹ trong bụng.ngưng tới 17w mới nghe con đạp nhiều nhưng k mạnh thôi.rồi con đạp nhiều hơn.hôm nay con đc 33w.k thấy con đạp nhiều,mà đạp yếu,hay gò cứng bụng.mới 1 ngày thôi.sợ lo quá đi khám con bị quấn dây rốn 1 vòng. Bởi các mom đừng chủ quan nha.

23 tuần tớ mới thấy con máy cơ. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

di kham m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Đang máy mà con không máy nữa thì mom đi kiểm tra đi mom. Nếu bs bảo con khỏe mới yên tâm được

17 tuần có khi mom cảm nhận ko rõ ý, nhưng để yên tâm thì cứ nên đi khám cho chắc :)

Mom liều quá. Bé k đạp 1 ngày là phải đi kiểm tra rồi. Đằng này tới 6 ngày 😔

Bé còn nhỏ có khi m cũng chưa cảm nhận được, nhưng m cứ đi kiểm tra cho an tâm

Mom đi kiểm tra xem...có khi con còn bé máy nhẹ mom k cảm nhận đc đó

Đi viện kiểm tra ngay đi mom. Con k máy 1 ngày là đã nguy hiểm rồi

Đang máy mà hk máy nữa lo lắm mom ơi ..mom đi kiểm tra đi mom