BÉ KHÔNG ĐẠP TRONG 6 NGÀY

Mọi người cho mk hỏi. Mk mang thai đk 17 tuần rồi và đã cảm nhận được máy bụng từ tuần 15 nhưng 6 ngày rồi bé ko đạp, mk ko cảm nhận đk máy bụng có sao không ạh. Có cần đi kiểm tra sức khỏe bé ko ạ

16 Các câu trả lời

Mình đợt 14w nghe con thút nhẹ trong bụng.ngưng tới 17w mới nghe con đạp nhiều nhưng k mạnh thôi.rồi con đạp nhiều hơn.hôm nay con đc 33w.k thấy con đạp nhiều,mà đạp yếu,hay gò cứng bụng.mới 1 ngày thôi.sợ lo quá đi khám con bị quấn dây rốn 1 vòng. Bởi các mom đừng chủ quan nha.