Lo lắng về sức khỏe của con.

Bé nhà mk 17 tuần sao chưa thấy đạp hay lần đầu mk k cảm nhận được.. Có bé chị kia 15 tuần đã đạp rồi ,ai có kinh nghiệm gì chia sẻ em vs ạ#xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

thường 18-22t là m cảm nhận được thai máy. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào vị trí bánh nhau, nếu nhau bám mặt trước sẽ khó cảm nhận hơn, hoặc thành mỡ bụng dày cũng khó cảm nhận hơn m nhé. Dưới 18t, do thường có phản ứng co giãn cơ chằng nên rất nhiều người nhầm tưởng đó là thai máy. Cũng có nhiều bé máy rất sớm, nhưng không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để cảm nhận đúng trong thời gian thai trước 18t m nhé

tùy người mom,mình túi ói rộng nên 22w con mới cảm nhận được con đạp mạnh,tùy vào tư thế thai nhi nằm nữa

ồi. 23 tuần tui mới cảm nhận đc con tui đạp. bé đầu nhà mẹ 15 tuần sớm nhỉ.

tại mn nói 15tuần là thay con đạp..mà e theo dõi hoài k thấy con đạp nên hơi lo

3y ago

đâu có, sớm là 18w, chứ thường là trên 20w lận mom

thường 20w trở lên mới cảm nhận đc nha mom

18w trở lên mới cảm nhận dc nha mom

18w trở lên m ơi