Thai chậm phát triển

Mọi người cho e hỏi có ai gặp trường hợp giống em chưa ạ Kì kinh cuối của e la 3/10, em bị trễ kinh và thử que lên 2 vạch, đến ngày 6/11 em đi khám thì bs bảo có túi thai sớm và hẹn e 2 tuần sau khám lại, 17/11 e đi khám lại thì bs bảo thai e mới có yolksac chưa có phôi và có nói là thai e chậm phát triển so với tuần thai, bs dự đoán thai tầm 5 tuần, mà e theo dõi trên app thì đáng lẽ thai em phải được gần 7 tuần rồi. Sau đó bs cho thuốc dưỡng và hẹn 2 tuần sau tái khám lại …. Em lo quá mọi người ơi….

7 Các câu trả lời

chúc mọi điều tốt đẹp đến với m, nhưng cũng nên chuẩn bị tâm lý với điều không may, nguy cơ cao phôi đó có vấn đề thật