Nên mua hay nên xin đồ

Mọi ng ơi... cho mình hỏi là : Đồ sơ sinh của bé (bé gái) là mình nên mua mới tất cả hay là xin lại... Tại có nghe theo dân gian là "xin đồ lại của những bé trước dễ để con mình mặc vào củng dể theo". Nói như vậy có đúng k? Bé của mình được 23 tuần rồi...Giúp mình nhé mọi người.. Cám ơn nhiều

47 Các câu trả lời

Tùy vào kinh tế nhà m nữa. Nếu có đk thì mua cả. Nếu ko thì mua một ít xin 1 ít ^^. Mua mỗi thứ 1 ít thôi.trẻ lớn nhanh muA nhiều ko dùng đến bỏ uổng